About

Thue-studio.com là website về dịch vụ chụp hình sản phẩm, thời trang,food,… Các dịch vụ thiết kế. Và đánh giá sản phẩm công nghệ ngành ảnh, luôn cập nhật kiến thức nhiếp ảnh mới. Nhóm chúng tôi gồm 6 người, chuyên về các lĩnh vực nhiếp ảnh quảng cáo và thiết kế chuyên nghiệp.

Tôi là Thảo Lê (Thảo Xù), là người xây dựng website thue-studio.com, là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và là nhà thiết kế đồ họa, toàn thời gian trong 5 năm cung cấp cho nhiều nhiều dịch vụ như chụp hình sản phẩm, kiến trúc, thực phẩm, cưới… cho các công ty tại Việt Nam.

Tôi từng là Photographer chuyên nghiệp cho nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng như  Lotte, adayroi…  Ngoài ra tôi còn là một Graphic Designer. Tôi sống và làm việc tại Sài Gòn.

Bạn muốn có những hình ảnh quảng bá tốt nhất  cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, hoặc chụp lại một buổi đi chơi cùng gia đình, khoảng khắc đầy hạnh phúc trong đám cưới của bạn, đây là mục tiêu của tôi để giúp bạn có những hình ảnh sản phẩm tốt nhất và bắt lại khoảng khắc đẹp nhất của bạn. Hoặc bạn có nhu cầu thiết kế logo, namecard, banner,… Để phục vụ nhu cầu quảng cáo của bạn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mong được hợp tác với các bạn.

Hình ảnh tuyệt vời đến từ những khoảng khắc chỉ đến một lần trong đời bạn  kết hợp với ánh sáng, không gian và cảm xúc.

Dịch vụ của chúng tôi

Thue-studio cung cấp dịch vụ chụp hình phẩm giúp thương hiệu của bạn tạo ra một bức ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp cho thiết kế brochure, hồ sơ công ty, danh mục sản phẩm, menu hoặc trang web của bạn! Cho dù sản phẩm của bạn là một bông tai nhỏ bé nhỏ, món ăn thơm ngon hoặc ngay cả tòa nhà lớn, chúng tôi có thể nắm bắt được sự hấp dẫn của nó!

———–Liên hệ———–

   • Đt : 039.6922.731  – 093.5838.987 (call or sms, Zalo, Viber)  Thảo
   • Fan page :  https://www.facebook.com/Thaolexuxu/
   • Facebook: https://www.facebook.com/thaoxuart
   • Email : thaoxu.art@gmail.com
   • Địa chỉ : 263/14 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q.BT ( Gần cầu vượt hàng xanh, số cũ 239/7A, cạnh ngân hàng SCB

Đối tác chính :

Tên bạn (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

Your Email (Bắt buộc)

Tiêu đề

Yêu cầu của bạn

Gửi file hình 1 (Nếu có):

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.