10 Ý tưởng chụp hình sản phẩm đẹp dễ dàng

Ý tưởng chụp hình sản phẩm

Đứng trước khách hàng bạn cố gắng làm sao cho họ có cái nhìn tốt nhất  về sản phẩm của bạn. Hình ảnh sản phẩm tuyệt vời làm cho shop bán hàng online của bạn trông nổi bật hơn. Để giúp bạn, đây là một bộ sưu tập các ý tưởng chụp hình sản phẩm cho nguồn cảm hứng của bạn.

ý tưởng chụp hình sản phẩm

1 . Làm cho hình ảnh của bạn sống

chụp hình quần áo

photo : coralie.marabelle

 • Tôi thường nhìn những bức ảnh của quần áo trên giá treo, nền trắng đơn giản, hoặc các mẫu thiết kế theo tiêu chuẩn.
 • Cố gắng để mắt của khách hàng với một cái gì đó không bình thường: Chọn những góc bất thường và những nơi để chụp, hãy thử chụp các người mẫu đang di chuyển, để làm cho chúng trông sáng tạo hơn.

Mẹo : Ánh sáng tự nhiên cường độ thấp vào buổi chiều hoặc tối muộn là ánh sáng dễ dàng nhất để làm việc với nhiếp ảnh sản phẩm ngoài trời. Nếu bạn chụp sớm hơn, có thể quá sáng. Bạn cũng có thể sử dụng tấm phản xạ để ảnh của bạn không quá tối.

2. Chơi với bối cảnh

boi canh chup san pham

photo : livelovesparkleconceptstore

 • Nền ảnh đặc biệt sẽ không làm bạn tốn kém và có thể giúp ích rất nhiều khi bạn chụp hình sản phẩm cho shop. Đôi khi bạn thậm chí không cần nó.
 • Ví dụ, bạn có thể chụp hình các sản phẩm trên bàn bằng đá cẩm thạch, sàn gỗ hoặc bất cứ vật liệu nào bạn cảm thấy hợp.
 • Một ý tưởng chụp hình sản phẩm với nền trắng đơn giản không phải lúc nào cũng có nghĩa là “nhàm chán”: Bạn có thể sử dụng nó để làm cho sản phẩm bắt mắt.
 • Nếu màu sắc của sản phẩm không phải là tính năng chính, hãy cân nhắc việc chụp ảnh đen trắng: Các sắc thái và hình dạng đậm làm nên một bức ảnh tuyệt vời.
 • Hoặc thêm một cái gì đó có thể phẳng hơn sản phẩm, ví dụ, glitter vàng có vẻ tốt với vòng cổ nhưng không thu hút sự chú ý từ nó.
chụp sản phẩm giá rẻ

3. Hiển thị các sản phẩm như đang sử dụng

ý tưởng chụp hình sản phẩm đẹp

Photo : radbagnl

 • Nếu bạn đang bán thứ mà mọi người có thể mặc, sử dụng hoặc chơi đùa, bạn nên hiển thị sản phẩm đang sử dụng.
 • Trong trường hợp này, ý tưởng chụp hình sản phẩm thật là bình thường. Bằng cách đó bạn tránh làm cho các bức ảnh trở nên nhân tạo. Các bức ảnh như tự nói lên : Những đôi dép này rất tiện lợi, ly này là hoàn hảo cho việc pha trà, giũa móng tay này khá tiện lợi (chú ý đến việc lựa chọn màu sắc ở đây!).

4. Đừng ngần ngại làm sáng

chup san pham

photo : IMWIMshop

 • Để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, bạn có thể thử sử dụng các nền khác nhau : Sáng, in, làm bằng tay, hoặc kỹ thuật số.
 • Hoặc nếu bạn thích nền đơn giản hơn, nó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra một bức ảnh sáng tạo : Tạo ra “câu đố” với các sản phẩm của bạn, như IMWIMshop đã làm. Nó không chỉ trông đẹp mà còn liên quan đến khách hàng trong những thứ bạn bán.

5. Đơn giản không có nghĩa là nhàm chán

americantraditioncookiecutters

 • Như bạn thấy, bạn không cần phải bán một cái gì đó nổi bật để chụp ảnh hấp dẫn: Nếu dụng cụ nấu ăn bình thường như máy cắt cookie có thể trông tuyệt vời, mọi thứ đều có thể!
 • Trong trường hợp máy cắt, hình dạng là phần quan trọng nhất, do đó, bức ảnh nhấn mạnh nó bằng một bộ lọc đen, trắng, thành phần và sắc thái.

6. Sử dụng bản in

chup thoi trang

made.in.eaven

Sử dụng màu để làm nổi bật hình ảnh của bạn. Nó có thể chỉ là một khung hoặc một nền, thậm chí bạn có thể để nó phủ lên sản phẩm: Miễn là nó được đặt ở vị trí tốt, nó thu hút nhiều sự chú ý hơn từ khách hàng của bạn.

 7. Giữ nó đơn giản nhưng không tầm thường

chup quan ao don gian

photo : idle

Nếu bạn đang bán đồ thể thao, bạn nên hiển thị nó trong hành động hoặc ít nhất là khi đang di chuyển. Như bạn đã nhận thấy, ý tưởng chụp hình sản phẩm đơn giản không có nghĩa là nhàm chán: Nhìn vào các polos, biến thành một thành phần “Yin Yang”.

8. Cho biết sản phẩm được làm bằng gì

chup hinh thuc pham dep

photo : planetorganic

 • Khi các nhà cung cấp bán thực phẩm, họ luôn nói những thành phần của món ăn đó, vậy tại sao không làm điều đó trong bức ảnh sản phẩm món ăn? Tạo thành phần của một sản phẩm và thành phần của nó.
 • Nó làm cho một bức hình sản phẩm đẹp và tiết kiệm thời gian của khách hàng – bây giờ họ không cần phải đọc thông tin, đừng quên rằng các món ăn và thảm bàn cũng có thể trợ giúp rất lớn cho các bức ảnh.

9. Sáng tạo với phụ kiện

kỹ thuật chụp thực phẩm

Photo : eminenceorganics

 • Nếu bạn muốn sử dụng trái cây hoặc hoa cho ý tưởng chụp hình sản phẩm của bạn, đừng giới hạn bản thân “tiêu chuẩn sản phẩm ở phía trước, hoa trong nền” .
 • Làm cho bức ảnh trở nên táo bạo và nghĩ đến vị trí khác thường. Ống hoặc chai chứa mỹ phẩm không cần phải đứng yên trong một bức ảnh sản phẩm. Thử nghiệm ở đây cũng như Eminence đã làm.

10. Không dính vào truyền thống

 • Bạn luôn luôn nên nhắm mục tiêu những bức ảnh sống tuyệt vời với một chút rung cảm, vì vậy đừng ngại rời khỏi bộ truyền thống.
 • Nếu bạn muốn đồ trẻ em có vẻ ngoài đô thị hơn là “trẻ con”, hãy thực hiện nó. Hoặc nếu bạn cảm thấy bộ đồ china tinh tế của bạn có thể trông tuyệt vời trong tay của một loại nam giới rất nam tính.

Một số điều cần nhớ :

 • Một bức ảnh tuyệt vời bao gồm ánh sáng và nền đẹp. Máy ảnh của bạn không phải là thiết bị chuyên nghiệp: Hình ảnh sản phẩm tuyệt vời thậm chí có thể được chụp bằng điện thoại thông minh.
 • Khi chỉnh sửa ảnh, chú ý đến độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. Bạn thường không cần bất kỳ bộ lọc nào nếu các tính năng này được thực hiện tốt.
 • Nếu bạn muốn mua một số thiết bị nhiếp ảnh, các vật dụng hữu ích nhất sẽ là một phản xạ, hình ảnh nền, hoặc các hộp chụp sản phẩm.

Hãy thử nghiệm ý tưởng chụp hình sản phẩm và tìm kiếm “hình ảnh” mới cho hình ảnh sản phẩm của bạn, vì khách hàng thích xem câu chuyện đằng sau sản phẩm.

The Ecwid Kristen

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.