25 Video thực tế ảo VR hấp dẫn nhất hiện nay

Video thực tế ảo

Thư viện nội dung VR đang phát triển theo giờ và YouTube đóng một vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ video 360 độ và video thực tế ảo của nó. YouTube hiện có một số ứng dụng cho Daydream, Cardboard, PS VR, Oculus Rift và HTC Vive… Bạn có thể xem những video 360 này bằng cách sử dụng ứng dụng có sẵn trực tiếp trên điện thoại của bạn. Dưới đây là những video 360 độ tôi tuyển chọn dưới đây.

Video thực tế ảo

Lions 360

Bạn biết kênh khoa học nổi tiếng National Geographic chứ! Họ sử dụng sức mạnh của hình ảnh để cho bạn thấy một địa điểm hoặc một nền văn hóa mà bạn chưa bao giờ biết tới. Trong trường hợp này, họ đã quyết định sử dụng camera 360 để đặt bạn bên cạnh một số chú sư tử . Họ không đáng yêu sao?

The Champions League Final

Fox Sports đã phát sóng trận chung kết Champions League 2017 bằng định dạng cho kính VR, và bây giờ họ đã chọn để cắt một đoạn video ngắn tổng hợp tất cả những khoảnh khắc hay nhất. Vì vậy, bây giờ, nếu bạn cần cố gắng để thuyết phục ai đó xem một trận đấu bóng đá toàn bộ trong VR là giá trị nó, bạn chỉ có thể xem cái này và để chúng tự tìm ra cho mình.

Bên trong hộp của Kurios

Để lại nó cho Cirque du Soleil để làm một cái gì đó chuyển đổi và kỳ quái. Họ đã đi trước và tạo ra một trải nghiệm với kính thực tế ảo VR đầy đủ bạn có thể có trên Oculus. Nhưng nếu bạn chỉ cần một hương vị bạn có thể chuyển sang kinh nghiệm ngắn này . Nó sẽ không làm hài lòng bạn, uh, sự tò mò cho Kurios, nhưng không phải là điểm?

Chuyến công du 360 của Late Show

Theo Stephen Colbert đằng sau hậu trường của The Late Show. Anh ta sẽ đi bộ sau hậu trường, kể cho bạn một số phần của lịch sử đằng sau nhà hát Ed Sullivan huyền thoại và thậm chí cho bạn thấy những nghi thức của mình là gì trước khi ông ra ngoài để chào đón khán giả của mình mỗi tối. Đó là một niềm vui giải trí peek đằng sau bức màn.

Thực hiện một Break nhiệt đới

Mahalo! Cần một chút nghỉ ngơi từ sự ảm đạm của cuộc sống hàng ngày? Video thực tế ảo này đưa bạn tham quan Hawaii, từ những thác nước đẹp nhất và khung cảnh đến những bãi biển tuyệt đẹp nhất. Và đó không phải là tất cả, bạn sẽ lặn xuống cả vùng nước Hawaii ấm cúng và văn hóa của hòn đảo.

Rainbow Good Boy

MysteryGuitarMan là một trong những người dùng YouTube độc ​​nhất vô nhị trên mạng, thử nghiệm với chuyển động dừng và các định dạng video khác nhiều hơn hầu hết. Sáng tạo 360 của anh ấy là Rainbow Good Boy, một phần của trò chơi Sonic và Mario từ dòng Sega Genesis và SNES . Nó đầy màu sắc, vui nhộn.

Người lạ

Bạn đã chán nản với các chương trình truyền hình, bây giờ hãy trải nghiệm phiên bản VR. Ok, vì vậy đây chỉ là một hương vị ngắn của loạt Netflix phổ biến, nhưng nó là một hiệu quả, đưa bạn vào trong nhà của những người còn thiếu Will Byers. Chuẩn bị cho một số nỗi ám ảnh này.

Google Spotlight: HELP

Fast Five và Star Trek Beyond đạo diễn Justin Lin đã kết hợp bộ phim ngắn này vào chương trình Spotlight Story của Google vào năm 2016 và nó vẫn là một trong những bộ quần áo VR ngắn sống động đầy tham vọng. Lin chọn sử dụng máy chụp hình 360 độ, tạo nên video thực tế ảo, để đưa bạn vào những gì có cảm giác như một bộ phim kinh phí lớn, với một người ngoài hành tinh đang theo đuổi bạn qua tàu điện ngầm . Nó thật tuyệt vời.

Bao quanh bởi Dominoes

Bạn đã biết làm thế nào thỏa mãn nó là để xem một bộ domino phức tạp sụp đổ một cách có hệ thống. Đó là âm thanh, cảm giác xem một cái gì đó sụp đổ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó bắt tay vào việc làm domino xung quanh bạn, và sau đó bạn có thể quan sát họ từ từ xung quanh bạn?  Đó là những gì video thực tế ảo này.

Cho nổ tung một chiếc xe

Một trong những điều thú vị về VR và video 360 độ là nó có thể đưa bạn trải nghiệm mà bạn không thể có được. Trong trường hợp của video này từ MythBusters, đó là một vài mét từ một chiếc xe tải bưu chính đầy chất nổ. Bạn không chỉ trải nghiệm sự bùng nổ, video còn làm chậm sự phát nổ vài mili giây, thật là tuyệt vời.

Valen’s Reef

VR và bảo tồn thiên nhiên thật sự đi cùng và video này sẽ thuyết phục bạn. Tham gia cùng Ronald Mambrasar, một nhà khoa học san hô-ngư dân bản địa và con trai của ông, Valen khi họ kể câu chuyện của họ và đưa bạn vào một cuộc hành trình tuyệt vời dưới đại dương.

Pac-Man 360

Pac-Man là một trò chơi mãnh liệt, nhưng trải nghiệm nó trong người đầu tiên là đủ để gửi huyết áp của chúng tôi thông qua mái nhà. Đáng buồn là phiên bản arcade cổ điển này không thể chơi được, nhưng nó thực hiện công việc gọn gàng trong việc đưa bạn vào giày (có anh ấy có giày, nhìn nó) của người đam mê màu vàng tròn.

The Pull

Một đoạn video thực tế ảo gọn gàng của nhà làm phim Quba Michalski, trong đó bạn đang ở trong khoang chứa không trọng lực và ở giữa một loạt các thí nghiệm (xuất hiện trên một loại HUD). Nó trông tuyệt vời và thực sự là một chút trải nghiệm, với âm thanh binaural. Trong định dạng 3D, 2D và stereoscopic.

Nhảy dù với GoPro Bombsquad

Trải nghiệm hình cầu của Blue Skies cho phép bạn đi chơi giữa không trung với những người nhảy dù. Bắt đầu 3 phút 30 giây cảm thấy hơi kỳ cục khi bạn nhận ra bạn đang căn bản về một trong những cái đầu của họ, nhưng có một số thủ thuật mát-mo chậm-mo về phía cuối.

Mọi thứ từ The NY Times

Đoạn video 360 của New York Times là một trong những cách sử dụng tốt nhất của định dạng VR ngày nay, cung cấp các câu chuyện bitesized được thực hiện tất cả các chi tiết hấp dẫn. Không giống như video tuyệt vời này cho phép bạn bay lên với đại bàng vàng, họ cũng sẽ làm các tác phẩm sâu hơn mỗi tuần.

Năm đêm tại Freddy’s

Một cái khác cho những người hâm mộ sợ hãi. Năm đêm tại Freddy’s đã trở thành một hit ấn tượng và bây giờ thậm chí còn đáng sợ hơn nhờ VR. Như mô tả đã đọc, bạn cần tìm Freddy trước khi tìm thấy bạn – chỉ cần cố gắng không hét lên.

Đất đai, Không khí, và Biển – Một trải nghiệm video thực tế ảo

GoPro một lần nữa và nó thực sự tạo dấu ấn trong thế giới VR. Công ty đã chế tạo một giàn 16 máy chụp hình 360 độ dành riêng cho thực tế ảo và video giới thiệu 360 độ này cho phép bạn tìm kiếm xung quanh khi GoPro Heroes đi qua biển, bay buồm ra ngoài không khí và leo lên các mặt đất đá trên đất liền.

Grand Canyon 360° Video

Bạn có thể  thả trôi xuống sông Colorado bên trong Grand Canyon trong cuộc phiêu lưu VR hấp dẫn này. Bắt đầu trong vùng biển yên tĩnh và nhanh chóng bị thổi bay trong những khe nước khổng lồ của Hance, Granite và Hermit. Video thực tế ảo này cho bạn cảm giác phiêu lưu trên những ghềnh nước mạo hiểm.

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.