Tìm thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi giá rẻ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Mỗi phút, mỗi giây được ghi lại qua ống kính có thể đây là sẽ kho báu trong suốt quãng đời còn lại của bạn. Nhưng làm sao tìm thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi hoàn hảo, phù hợp với ngân sách đó là nhiệm vụ khó khăn, dưới đây là những câu hỏi cần thiết khi thuê một dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Làm thế nào tìm một thợ giỏi?

  • Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách hỏi bạn bè và gia đình gần đây đã kết hôn để cho các lời khuyên, gợi ý từ người bạn tin tưởng là cách tốt tìm nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim.
  • Một khi bạn đã có danh sách các thợ tiềm năng, hãy xem các tác phẩm của họ đã thực hiện đăng trên website hay facebook cá nhân.
  • Khó có thể đánh giá bề rộng kỹ năng của họ, thường họ đăng những sản phẩm tuyệt vời nhất của họ, hãy xem những tác phẩm mới nhất của họ, nhưng ít ra bạn cũng xác định được phong cách của họ. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá tài năng của thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi bạn muốn thuê.

Nên hỏi những gì khi chọn một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim?

  • Sau khi bạn thu hẹp danh sách xuống còn ba hoặc bốn ứng cử viên, bạn nên đặt vài câu hỏi.
  • Đối với thợ chụp ảnh, bạn nên yêu cầu họ cho bạn xem album cưới đầy đủ hoàn chỉnh gần đây nhất mà họ đã thực hiện, thông qua những bức ảnh bạn xác định được phong cách chụp bạn muốn.
  • Đối với thợ quay phim, yêu cầu họ cho bạn xem một đoạn video 20 hoặc 30 phút đối phim cưới truyền thống, 5 phút  đối vơi phim phóng sự cưới. Khi bạn đang xem, hãy chú ý đến chất lượng video và âm thanh.

Chúng ta có nên tạo ra một danh sách phải chụp và quay?

Đừng lo lắng về việc nhắc nhở các chuyên gia về ảnh và video của bạn để ghi những cảnh cần thiết. Tuy nhiên, những gì bạn nên nói đến là những người chủ chốt họ nên thu vào ống kính (bạn, ông bà, cha mẹ) và bất kỳ nghi thức truyền thống hay những chi tiết độc đáo nên đưa vào. Hầu như mọi thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi có kinh nghiệm họ sẽ đặt câu hỏi với bạn về nghi thức cưới của gia đình bạn.

Hình ảnh và video theo xu hướng mới không?

  • Nếu bạn thích cách chụp và quay mới lạ nên hỏi họ có những xu hướng cưới mới lạ nào, sự vượt trội của kỹ thuật số đã giúp một số nhiếp ảnh và quay phim sáng tạo ra những xu hướng mới lạ.
  • Quay phim chụp ảnh từ trên cao, những máy bay nhỏ này có thể chụp những bức ảnh cưới của bạn và ghi lại những khoảnh khắc độc đáo mới lạ mà bạn không bao giờ nghĩ tới. Xu hướng cực kỳ nóng bỏng là video trực tuyến 360 độ để cho mọi người theo dõi trên mạng xã hội.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Thường các dịch vụ ảnh và video thường không rẻ, tùy theo gói dịch vụ, họ sẽ bố trí nhiều máy, nên cẩn thận vơi những quảng cáo của các dịch vụ có giá rẻ khác thường bạn xem xét lại và thông qua những hướng dẫn trên bạn sẽ tìm được cho mình thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi hoàn hảo.

Review 0
9.8 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 19.5
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *