Phụ kiện máy ảnh fujifilm những phụ kiện tuyệt vời nên có

Phụ kiện máy ảnh fujifilm

Bạn đang nghĩ đến việc mua một số phụ kiện máy ảnh fujifilm cần thiết, tôi có một danh sách những phụ kiện dưới đây cần thiết cho bạn, dành cho các dòng máy ảnh mirrorless Fuji X-Series. Phần lớn những phụ kiện có giá không cao.

1. Pin dự phòng Wasabi

Phụ kiện máy ảnh fujifilm

Pin dự phòng luôn cần thiết. Thời lượng sử dụng dài hơn, thích hợp cho những chuyến đi xa không có thời gian, đối máy ảnh mirrorless mức tiêu thụ năng lượng rất cao.

Thương hiệu của tôi về sự lựa chọn pin là Wasabi, tôi đã sử dụng trong một thời gian dài và chưa bao giờ gặp vấn đề, giá bán rất tốt, so với các hãng sản xuất pin máy ảnh thì wasabi có chất lượng rất tốt, thời lượng pin chỉ giảm chưa tới 10% trong 1 năm sử dụng.

2. Meike MK-XT1 Vertical Battery Grip

Phụ kiện máy ảnh fujifilm

Phụ kiện này giúp tăng thời gian sử dụng pin lên gấp 2 lần, đồng thời cho phép bạn cầm nắm chắc tay, thao tác máy nhanh hơn và cũng bảo vệ máy. Grip Meike có giá khá mềm, là một sự lựa chọn không tốn kém nếu so với grip hãng.

Các nút trên grip bố trí linh hoạt dễ sử dụng khi bạn chụp xoay máy dọc, sử dụng 2 pin thời lượng bạn chụp cao hơn, đối với các dòng máy không gương lật, mức tiêu thụ năng lượng rất cao, phụ kiện máy ảnh này giúp bạn tăng dung lượng lên gấp đôi.

3. Sạc đôi 

sạc đôi

 

Không giống như DSLR mức tiêu tụ pin thấp có thể chụp hơn 600 hình trong 1 lần sạc, nhưng các dòng máy ảnh mirrorless vận lộn với 300 hình, cho nên bạn đã đầu tư mua pin dụ phòng bạn nên bỏ thêm chút kinh mua sạc đôi, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Những phụ kiện máy ảnh fujifilm trên banh một phần dễ dàng sử dụng máy mà không lo sợ hết pin giữa chừng, trông một chuyến đi dài bạn nên có nó sẽ giúp bạn rất nhiều. Chúc các bạn chụp nhiều hình đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.