7 Concept chụp ảnh sản phẩm sáng tạo

Làm thế nào có concept chụp ảnh sản phẩm sáng tạo?

Thị trường trực tuyến liên tục đòi hỏi sự đổi mới trong cách thức các sản phẩm đang được trình bày. Điều này được dẫn dắt bởi các thương hiệu lớn có nhiều nhân lực để liên tục tạo ra những concept chụp ảnh sản phẩm sáng tạo.

idea chup san pham

Với Social Media bây giờ là một nơi tiếp thị hiệu quả, việc có hình ảnh tuyệt vời là rất quan trọng. Kiếm tiền từ phương tiện này có nghĩa là bạn có thể nhắm mục tiêu người mua một cách có hiệu quả trong từng nền tảng này.

Dưới đây là 7 concept chụp ảnh sản phẩm sáng tạo:

Làm thế nào bạn có được những bức ảnh đẹp, hoàn hảo cho banner trang web của bạn hoặc cho chiến dịch quảng cáo nào đó.

1. Treo sản phẩm

concept chup san pham

Bạn có thể sáng tạo với cách treo sản phẩm lên để chụp. Treo sản phẩm lộn ngược, nghiêng, hoặc với một nền đơn sắc của bức tường nào đó. Bạn treo chúng với sợi dây có thể làm cho bức ảnh của bạn đẹp hoặc tệ hại. Bạn nên chọn cách treo hoặc sợi dây phù hợp với sản phẩm.

concept chụp ảnh sản phẩm

Một điều cần nhớ là đảm bảo bạn chụp nhiều bức ảnh hơn bạn nghĩ rằng bạn cần với nhiều biến thể. Có thể concept chụp ảnh sản phẩm này không thực sự tuyệt vời với mọi sản phẩm như bạn mong đợi, chúng phù hợp với các sản phẩm giày dép, quần áo hơn.

2. Ý tưởng với bóng và hình khối

y tuong chup san pham

Kết hợp các sản phẩm vào kiểu dáng cách điệu. Bạn có thể kiểm soát sự kết hợp màu sắc và hiển thị hình dáng đi cùng nhau như thế nào. Concept tạo hình sản phẩm này rất tốt cho quảng cáo, giúp cho người dùng hình dung được hình dáng, cho phép bạn hiển thị nhiều sản phẩm cùng một lúc, nhưng cũng tạo ra thiết kế thú vị bắt mắt hữu ích.

chụp sản phẩm giá rẻ

3. Chụp macro

chup macro san pham

Chụp macro chỉ tập trung vào các chi tiết, có thể thêm một độ sáng cho sản phẩm, nhưng hãy nhớ rằng hầu hết các ảnh macro cần phải là những bức ảnh được sử dụng kết hợp với hình ảnh sản phẩm thông thường. Chúng có thể là một nguyên liệu tuyệt vời cho catalogue, poster bắt mắt. chắc chắn rằng ánh sáng của bạn phải hoàn hảo để tất cả các chi tiết nhỏ nhất hiện lên.

4. Concept chụp ảnh sản phẩm ý tưởng đột phá

chup san pham ky quac

Đặt sản phẩm lên bàn trước mặt bạn, lấy một cây bút và giấy, bây giờ ghi lại mọi cách có thể bạn có thể sử dụng sản phẩm. Bắt đầu với việc sử dụng hàng ngày bình thường và dần dần để cho tâm trí của bạn tiếp cận các khả năng siêu thực hơn.

chup san pham sang tao

Bạn có thể phải làm một số chỉnh sửa hoặc thiết kế lại cho hình ảnh, cho nên bạn cần ra ý tưởng chi tiết trước khi bắt đầu với concept chụp ảnh sản phẩm này.

5. Bề mặt phản xạ

concept chup san pham dep

Một sự phản chiếu có thể thêm chiều sâu vào một bức ảnh đơn giản và tĩnh. Chúng tôi không khuyên bạn chụp sản phẩm bên tấm gương. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật đồ họa để tạo sự phản chiếu từ sản phẩm. Đơn giản hơn đặt miếng mica phía dưới sản phẩm, sử dụng ánh sáng để tăng cường sự phản chiếu.

6. Tạo cảm giác chuyển động

concept san pham

Bạn đang tạo kiểu dáng cho sản phẩm may mặc. Ngay cả khi bạn đang chụp chúng bằng phẳng(flat) bạn vẫn có thể truyền tải chúng với cuộc sống. Hãy tạo ra concept  sắp xếp chúng tạo cảm giác chúng sống động như thật.Chuyển tải sự vui nhộn, phong cách sống của quần áo và thương hiệu mà không có người mẫu.

7. Tạo câu chuyện cho sản phẩm

Những bức ảnh sau đây chắc chắn thêm tính cách cho concept chụp ảnh sản phẩm này:

cau chuyen san pham

Tạo một câu chuyện bao quanh sản phẩm. Cho nó nhân vật, sử dụng đạo cụ. Điều gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và nhấn mạnh đến tính độc đáo của hình ảnh. Giữ ý tưởng thương hiệu của bạn trong tâm trí khi bạn nghĩ về điều này.

ushootstudios.co.uk

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.