Cách chụp sản phẩm trang sức tỏa sáng

Giống như tất cả thể loại chụp hình sản phẩm, chụp hình trang sức quảng cáo kèm với một loạt các thách thức độc đáo. Trang sức có rất nhiều hình dạng và kích thước, từ chunky và artsy đến tinh tế và sáng bóng. Kết quả là cách tiếp cận của bạn đối với từng loại đồ trang sức mà bạn chụp cần phải khác. Ánh sáng sẽ phải được điều chỉnh, phông nền sẽ cần phải được xem xét,… bài viết này hướng dẫn các bạn chụp sản phẩm trang sức tỏa sáng.

chụp sản phẩm trang sức tỏa sáng

Rất nhiều suy nghĩ? Tuyệt vời, nhưng chúng tôi ở đây hướng dẫn các bạn làm sao chụp trang sức tỏa sáng, thích hợp cho bạn quảng cáo bán hàng. Chúng tôi sẽ nói chuyện qua mười điều hàng đầu để xem xét khi chụp sản phẩm trang sức và sau đó đưa ra một số cảm hứng từ một số nhiếp ảnh gia trang sức hàng đầu để giúp bạn hình thành một tầm nhìn sáng tạo!

10 Điều chụp sản phẩm trang sức tỏa sáng

1) Chú ý đến việc chuẩn bị

Trước khi bắt đầu chụp, hãy chắc chắn rằng các sản phẩm trang sức bạn sắp chụp đều được lau chìu sạch sẽ để, để loại bỏ bụi bẩn tìm ra sự không hoàn hảo và không nhất quán.

lau chùi trang sức

2) Giữ phong cách chụp và cắt xén phù hợp

Tất cả các hình ảnh của bạn nên được chụp từ một khoảng cách tương tự để sau khi chụp và cắt, bạn có thể giữ khu vực xung quanh đồ trang sức nhất quán trên tất cả các hình khác.

chup san pham gia re hcm

chụp sản phẩm giá rẻ

3) Giữ nó đơn giản

Cố gắng giữ sự tập trung vào chính đồ trang sức và tránh xa bất kỳ đồ phiền nhiễu nào. Điều này có nghĩa là tránh các đạo cụ hoặc đồ trang sức không cần thiết, nhằm mục đích hình ảnh cốt lõi dựa trên nền trắng. Điều này không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo với các hình ảnh lối sống bổ sung để xây dựng một câu chuyện, nhưng hình ảnh bán hàng cốt lõi của bạn nên được ưu tiên.

4 ) Thử chụp 360

Một xu hướng ngày càng tăng trong nhiếp ảnh sản phẩm, đồ trang sức rất thích hợp cho nhiếp ảnh 360. Nhỏ, chi tiết và có thể xem dễ dàng từ mỗi góc. Nếu bạn có thời gian và ngân sách, hãy thử chụp 360 và xem chuyển đổi của bạn tăng vọt. Bạn có thể đầu tư cho mình bộ chụp sản phẩm của iconasys.

chup 360

5 ) Theo dõi sự phản chiếu

Tùy thuộc vào loại đồ trang sức mà bạn đang chụp, một lỗi phổ biến thường xảy ra nhiều lần. Trong khi bạn nhằm mục đích để khoe vẻ đẹp và sáng bóng của đồ trang sức, sự phản chiếu luôn luôn bị cản trở. Đừng sợ! Có rất nhiều thủ thuật nhiếp ảnh để giúp bạn tránh phản xạ, một trong số đó là sử dụng một thiết lập ánh sáng đôi và khuếch tán ánh sáng.

6) Cân bằng trắng

Cân bằng màu trắng rất dễ làm chủ, nhưng nhiều người tiếp tục gặp khó khăn với khái niệm này. Chụp ảnh trang sức sai cân bằng trắng sẽ gây ra sự không nhất quán màu, không hấp dẫn, chẳng hạn như màu cam. Chụp chế độ cân bằng trắng tự động hoặc đảm bảo cài đặt cân bằng trắng của bạn phù hợp với điều kiện ánh sáng của bạn.

cân bằng trắng

7) Mục đích để giữ cho mọi thứ tập trung

Mặc dù ứng dụng sáng tạo của chiều sâu có thể hoạt động tốt đối với một số loại hình nhiếp ảnh, khi chụp trang sức, tốt nhất nên gắn một khẩu độ cao để giữ cho tất cả các bộ phận của đồ trang sức sắc nét và rõ ràng để tránh làm sao lãng mắt của khách hàng.

8) Chụp chi tiết

Trang sức là chi tiết. Cho dù đó là kim loại được sử dụng, đá quý hay các chi tiết thiết thực hơn như khóa tay, hãy chắc chắn bạn sắp xếp một danh sách các chi tiết quan trọng từ mỗi bài viết của đồ trang sức để không có gì bị bỏ lỡ trong quá trình chụp.

9) Tránh bóng

Thao tác thiết lập ánh sáng của bạn, cho dù là studio hoặc ánh sáng tự nhiên, để giảm thiểu bóng tối và có được một nền trắng rõ nét, sạch sẽ.

10) Kết hợp sự đơn giản với sự sáng tạo

Bạn sẽ nhận thấy một chủ đề đang chạy qua bài viết này: Sự đơn giản. Điều quan trọng trong mọi hình thức chụp ảnh sản phẩm nhưng đặc biệt là nhiếp ảnh trang sức (vì đồ trang sức thường được đóng gói với các chi tiết) để giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể. Hãy nhớ rằng, trung tâm của sự chú ý nên là đồ trang sức. Điều đó có nghĩa là bao gồm cả càng ít phiền nhiễu càng tốt. Điều đó được nói đến, như một sự bổ sung cho nhiếp ảnh sản phẩm nền trắng, bạn sẽ có chỗ để sáng tạo.

Sáng tạo và cảm hứng từ người khác!

Quảng cáo sẽ cho bạn biết, lấy cảm hứng từ người khác là một nửa của trò chơi. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi sẽ lấy cơ hội này để xem xét một số ví dụ tuyệt vời về nhiếp ảnh trang sức và kiểu dáng, rút ra một số cảm hứng.

Hãy thử làm việc với màu sắc

Hình ảnh đẹp này sử dụng nhiều loại hình nền và một bảng màu pastel để thêm cá tính và chiều sâu cho các đồ trang sức.

màu sắc chụp trang sức

Kể một câu chuyện

Nhiếp ảnh gia này đã sử dụng các cành cây thật để nâng cao khái niệm hữu cơ của thiết kế đồ trang sức, được trông giống như cành cây.

chụp chi tiết trang sức

Làm việc với bóng

Trong phần trước, tôi đã nói để tránh bóng. Đây không phải là hoàn toàn đúng. Hãy thử sử dụng bóng tối cho hiệu ứng sáng tạo như nhiếp ảnh gia này đã!

chụp trang sức sáng tạo

Sử dụng các nền để cung cấp kết cấu và màu sắc

Đối với hình ảnh sản phẩm tiêu chuẩn của bạn, nền nên được giữ trắng và càng đơn giản càng tốt. Khi nói đến hình ảnh lối sống, tuy nhiên, chơi xung quanh với phong cách nền khác nhau, sử dụng kết cấu và các đối tượng để kể câu chuyện. Sử dụng nền thích hợp giúp bạn chụp sản phẩm trang sức tỏa sáng hơn. Ánh sáng chụp trang sức phải phù hợp làm nổi bật sản phẩm với nền.

chụp trang sức đẹp sáng tạo

Hãy thử sử dụng đạo cụ

Khám phá việc sử dụng đạo cụ. Bạn thực sự có thể vui vẻ với chúng – từ kẹo đầy màu sắc cho các vật thể hữu cơ. Sử dụng tốt các vật sẽ làm cho hình ảnh trở nên nổi bật.

đạo cụ chụp trang sức

Chụp nhiều đồ trang sức cùng một bức ảnh

Tại sao không chụp toàn bộ đồ trang sức của bạn trong một bức ảnh? Đây có thể là một cách tuyệt vời để bán một concept miễn là tất cả các miếng khác nhau làm việc cùng nhau một cách mạch lạc.

sáng tạo chụp trang sức

Làm việc với người mẫu

Nếu ngân sách cho phép, các người mẫu có thể thêm một phần quan trọng quan cho chụp sản phẩm trang sức tỏa sáng. Và chúng không cần phải là những bức ảnh tiêu chuẩn của bạn, cố gắng tập trung vào các phần có liên quan của cơ thể có trang sức của người mẫu.

người mẫu chụp trang sức

pixc.com

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.