Bảng giá chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ hcm

Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp các gói chụp hình sản phẩm giá rẻ nhất với hình ảnh chất lượng cao, chúng tôi làm việc không ngừng để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những bức ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Cuối bài viết này chúng tôi tặng các bạn tài liệu Facebook Marketing trị giá $27 giúp bạn tận dụng tối đa hình ảnh sản phẩm.

chụp hình sản phẩm

Làm sao để chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả là điều mà mọi người kinh doanh sản phẩm tiêu dùng đều băn khoăn, đặc biệt là các dịch vụ quảng cáo online, vì tiêu chí quyết định sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm đều dựa trên hình ảnh quảng cáo chân thực và chi tiết nhất về sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất, những góc chụp mới nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với mức giá tốt nhất.

Xem hình tôi đã chụp => Tại đây

I. Chụp sản phẩm theo concept

hinh san pham concept 3
« 1 of 5 »
 • Chúng tôi nhận chụp hình sản phẩm theo concept mọi thể loại, tạo ra một bức ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp cho trang web, e-commerce, online shop, catalogue, quảng cáo,…
 • Hãy mô tả sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi đưa ra nhiều concept phù hợp với sản phẩm cho các bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách của các bạn.

Chụp sản phẩm theo concept

chup hinh san pham concept

 • Đội ngũ ý tưởng và stylist sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để thảo luận về ý tưởng với bạn, đưa ra các concept phù hợp với sản phẩm của bạn.
 • Chúng tôi phắc thảo ý tưởng trên giấy gửi bạn xem, các bạn đồng ý chúng tôi tiến hành lên kế hoạch chụp.
 • Lựa chọn cẩn thận bộ đạo cụ sẽ được sử dụng để chụp, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm của bạn vẫn là trung tâm, không bị rối mắt.
 • Tùy theo độ phức tạp cầu kỳ, tỷ lệ chỉnh sửa, kiểu dáng, nên sẽ có mức chi phí khác nhau. Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá với tất cả các chi tiết.

Chụp thực phẩm

thue-studio chup food

Chúng tôi chụp hình thực phẩm cho tất cả các loại dự án như :  Sách nấu ăn, bao bì sản phẩm, website, catalog, menu… Với mức giá phải chăng tùy theo mức độ đơn giản phức tạp cách setup và dự án các bạn thực hiện.

II. Chụp sản phẩm cho website bán hàng, shop online (nền trơn)

Chụp hình quảng cáo sản phẩm cho website bán hàng online như:

 • Thời trang, phụ kiện thời trang ( quần áo, giày dép, thắt lưng, bóp, ví,…).
 • Trang sức ( vòng, nhẫn, bông tai, dây chuyền, đá quý,…).
 • Mỹ phẩm ( nước hoa, dụng cụ trang điểm, phụ kiện,…).
 • Nhà cửa đời sống ( đồ dùng bếp, nội ngoại thất,…).
 • Chụp các sản phẩm món ăn.
 • Rất nhiều sản phẩm khác chúng tôi không liệt kê ra.

Đối với hình sản phẩm đăng lên facebook, website, shop bán hàng online:

 • Chúng tôi chụp những bức ảnh sạch sẽ, sắc nét, sản phẩm trên nền đơn sắc ( trắng, xám, đen,…)
 • Các góc chụp theo guidelines chuẩn, khách hàng dễ hình dung ra đây là sản phẩm gì.
 • Góc chụp chuẩn, hiện thị đầy đủ chi tiết chất liệu sản phẩm, đối với sản phẩm có mặt kính và inox chúng tôi luôn đảm bảo hình ảnh không bị phản xạ ánh sáng, rõ chi tiết.
chup san pham dong ho dien ap

Bên trái bị phản xạ nhiều bóng đen dội vào sp, bên phải điều chỉnh góc chụp hạn chế phản xạ, hiển thị rõ sp.

Chụp hình sản phẩm

Mô tả công dụng của sản phẩm

 • Mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, được chỉnh sửa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Chỉnh sửa sơ bộ để đảm bảo loại bỏ được bụi bẩn, hình ảnh đúng màu sắc sản phẩm. Tùy theo các gói chụp khác nhau mà mức độ chỉnh sửa cũng khác nhau. Đối sản phẩm cực nhỏ, cực lớn, phát sáng như trang sức, thủy tinh, inox… thời gian chỉnh sửa có thể lâu hơn.

Khách hàng nhận hai kích thước hình ảnh đã chỉnh sửa:

1. Độ phân giải cao trên 3500 x 3500 pixel( in ấn, thiết kế).

2. Crop 800×800 ( hoặc theo kích thước khách cung cấp)

Giao file ảnh gốc đã chụp.  Định dạng ảnh mặc định jpeg.

Ngoài ra chúng tôi có các loại định dạng hình ảnh khác như tách nền trong PNG, PSD, Raw,… Để phục vụ nhu cầu khác của các bạn có yêu thêm.

 • Chúng tôi chụp với những thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh được chất lượng nhất kể cả những sản phẩm có độ khó, tinh xảo cao như thủy tinh, đồng hồ, trang sức,…
 • Đối với hình sản phẩm thương mại có nền đơn sắc, chúng tôi còn nhận thiết kế làm sao cho sản phẩm thu hút(như hình dưới) phù hợp làm hình quảng cáo nếu các bạn có nhu cầu thêm.

chup hinh san pham

Tại sao chụp nền đơn sắc (trắng, xám, đen,…) đối với sản phẩm đăng lên facebook và website bán hàng : Tạo điểm nhấn sản phẩm tốt hơn khi đăng lên website, tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo kích thích người mua tương tác khi đăng lên facebook. Phía dưới một số hình ảnh ví dụ các bạn tham khảo. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các giải pháp, sử dụng hình ảnh quảng cáo sao cho tối ưu nhất.

Báo giá các gói chụp sản phẩm nền trơn

Giá bao gồm chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Giá có thể thay đổi tùy theo mức độ khó, kiểu dáng phức tạp và độ chi tiết của từng sản phẩm. Các bạn chụp số lượng lớn hàng thường xuyên có giá tốt hơn. Các bạn vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm.

Lưu ý : Các yêu cầu thêm như tách nền trong file PNG, PSD, hay thiết kế hình ảnh chúng tôi tính thêm phụ phí không gộp vào gói chụp hình sản phẩm.

Thời gian chỉnh sửa hình ảnh và giao thành phẩm từ 3 đến 5 ngày tùy vào số lượng hình ảnh, hoặc hình nào chỉnh sửa xong chúng tôi cập nhật trên google drive cho các bạn tải về từ từ nếu các bạn cần hình gấp.

chup-hinh-giay-dep
« 1 of 2 »

1. Gói chụp cho website bán hàng, catalog

Các sản phẩm như, giày dép, túi xách, đồ dùng nhà bếp, phụ kiện,….

Đơn giá : 30k/hình

Lưu ý : Quý khách chụp dưới 20 hình vui lòng cộng thêm 200k phí setup.

hinh san pham-2
« 1 of 5 »

2. Gói chụp quần áo với mẫu giả mannequin ( Khối 3D) 

Mục đích giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm kể cả lớp bên trong,  dễ hình dung kiểu dáng, kích thước của quần áo. Tạo nên sự chuyên nghiệp, hấp dẫn, tin tưởng và khả năng mua hàng cao hơn.

hinh san pham 3d-1
« 1 of 3 »

Đơn giá : 50k/hình

Lưu ý : Quý khách chụp dưới 20 hình vui lòng cộng thêm 200k phí setup.

3. Gói chụp hình sản phẩm quần áo dạng flat (để nằm xuống chụp)

chup hinh quan ao

Đơn giá : 40k/hình

Lưu ý : Quý khách chụp dưới 20 hình vui lòng cộng thêm 200k phí setup.

4. Gói Chụp quần áo với người mẫu

« 1 of 4 »

Lưu ý các bạn cung cấp người mẫu hoặc chúng tôi có người mẫu riêng, chi phí thuê người mẫu tính riêng không áp dụng vào gói chụp.

Đơn giá : 2000k/buổi chụp

Trên đây là bảng giá chung, có thể rẻ hơn hoặc cao tùy theo mức độ dễ, khó khác nhau, chụp số lượng nhiều chúng tôi báo giá. Các bạn liên hệ qua thông tin chúng tôi cung cấp phía dưới, mô tả sản phẩm chúng tôi tư vấn giải pháp tối ưu nhất và  báo giá chính xác hợp lý nhất.

III. Chụp hình kiến trúc, nội ngoại thất

 • chụp hình quảng cáo sản phẩm kiến trúc như : Nội thất, ngoại thất, bất động sản, khách sạn , nhà hàng, spa, công ty, showroom.
 • Chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật nhiếp ảnh để giới thiệu vẻ đẹp, sang trọng, thanh lịch của các ngôi nhà hay nội thất.

chụp hình nội thất

Chụp hình xoay 360 độ

 • Đặt người dùng ở giữa cảnh cho phép xem tương tác 360×180 độ đầy đủ, có nghĩa là người dùng có thể nhìn theo mọi hướng – trái, phải, lên, xuống.
 • Những lợi ích thiết thực này dựa vào thực tế là, hình ảnh 360 tạo nên chuyến tham quan ảo tăng cường trải nghiệm người tiêu dùng về vị trí hoặc sản phẩm, cải thiện mạnh mẽ tiếp thị thông qua hình ảnh 3D.
 • Hình ảnh độ phân giải cao trên 9000 x 4500 pixel, đã chuyển đổi đuôi hỗ trợ 360 độ đăng lên facebook.
 • Xuất video 360 định dạng mp4 upload lên mạng xã hội facebook, youtube, google maps,… các trang có hỗ trợ panorama 360. Hỗ trợ chèn text, logo, lồng nhạc cho video.

Karaoke 360

Nhà mẫu 360

nội thất xe 360

Ảnh xoay 360 dùng để quảng bá, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, bất động sản,… Cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn. Bạn có thể upload lên youtube, facebook, hoặc website. Đây là kiểu chụp hình sản phẩm hoàn toàn mới

Hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin liên hệ phía dưới, tùy theo dự án các bạn mô tả chúng tôi báo giá tốt nhất cho bạn.

Thảo Xù

Tôi say mê nhiếp ảnh bởi vì tôi cảm thấy rằng bức ảnh cho phép người xem thông qua họ và tồn tại trong thời điểm cụ thể trong thời gian. Tôi thích việc được chụp lại  một khoảnh khắc tồn tại vĩnh viễn  bằng ống kính của tôi, các thể loại ảnh tôi thích như chụp hình sản phẩm, chân dung,… Team chúng tôi gồm 5 người, đều hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, nhiếp ảnh sản phẩm, food,… Đã từng làm việc nhiều năm cho những công ty TMDT như Adayroi, Lotte …

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế logo, banner, poster, brochure, name cardd, danh thiếp, bao bì,…  Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh. Nếu các bạn sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm kết hợp thiết kế chúng tôi có giá ưu đãi hơn cho các bạn.

=> Xem báo giá thiết kế 

=>———-Thông tin liên hệ———-<=

 • Điện thoại : 016969.22.731  – 090.1414.609 (call or sms, Zalo, Viber)  Ms. Thảo
 • Địa chỉ 1 :  417/69/48 Quang Trung, F10, Gò Vấp. ( Đối diện UBND có hẻm 417)
 • Địa chỉ 2 : 3259c Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, tp.HCM
 • Fan page :  facebook.com/Thaolexuxu/
 • Facebook:  facebook.com/thaoxuart
 • Email : thaoxu.art@gmail.com
 • Thời gian làm việc : T2-T7: 8h-18h30 (Các bạn vui lòng liên hệ trước khi tới để chúng tôi tiện sắp xếp).

Quá trình chụp hình sản phẩm của chúng tôi nhanh và hiệu quả

1. Liên hệ với chúng tôi

Qua facebook, viber, zalo, email,…  hoặc cách tốt nhất liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn chụp, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá, các giải pháp chụp tối ưu sớm nhất cho bạn.

2. Gửi cho chúng tôi sản phẩm của bạn

Sau khi thỏa thuận đồng ý gói chụp, chúng tôi gửi email xác nhận, bạn cho chúng tôi ngày chính xác để chụp và gửi sản phẩm cho chúng tôi thông qua địa chỉ phía trên. Chúng tôi ghi giấy xác nhận số lượng sản phẩm, thời gian nhận lại sản phẩm.

Chụp tại nơi các bạn : Các bạn cung cấp cho chúng tôi khoảng trống đủ rộng để đặt thiết bị, tùy theo kích thước sản phẩm lớn nhỏ cần diện tích chụp phù hợp.

chụp sản phẩm

3. Chúng tôi chụp ảnh sản phẩm trong phòng studio

Các bạn nên tới studio xem chúng tôi chụp, thảo luận các góc chụp cho chính xác đúng theo yêu cầu các bạn.

Đối với khách không tới studio được

Khi sản phẩm của bạn đến studio, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo cho bạn. Chúng tôi gửi các hình chụp thử vài mẫu cho các bạn xem qua email, fb, zalo,… và nếu các bạn đồng ý các góc chụp chúng tôi bắt đầu chụp các sản phẩm còn lại.

4. Cách nhận hình ảnh

Khi ảnh đã xử lý xong và đáp ứng các tiêu chuẩn của các bạn. Chúng tôi gửi hình ảnh cho bạn thông qua email kèm theo đường link để tải ảnh. Hoặc bạn mang USB qua nhà riêng chúng tôi để copy hình.

Hình thức thanh toán :

 • 50%  sau khi chụp xong.
 • 50% còn lại sau khi giao toàn bộ file thành phẩm.

= > Tặng Ebook Facebook Marketing trị giá $27

Một hình ảnh đẹp trị giá 1.000 lời nói. Hình ảnh đẹp giúp cải thiện bán hàng bằng cách:

 • Tạo cảm hứng cho khách hàng tiềm năng: Làm khách hàng hài lòng và ảnh hưởng đến họ theo cảm xúc. Giúp thúc đẩy khách hàng mua hàng.
 • Kể một câu chuyện: Hình ảnh tốt kết hợp hàng loạt ảnh chi tiết và cảm hứng chi tiết theo thứ tự cụ thể để kể một câu chuyện giúp khách hàng của bạn kết nối với sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 • Tạo chuyển đổi : Hình ảnh làm nổi bật các tính năng của sản phẩm cho phép khách hàng của bạn hiểu chính xác sản phẩm của bạn cung cấp và làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của họ một cách hoàn hảo.
 • Kiếm tiền : Chụp hình sản phẩm chỉ tốt khi nó hướng khách hàng mua. Kể chuyện, làm nổi bật các tính năng, gợi lên cảm xúc chỉ đơn giản là những công cụ giúp chúng ta tạo ra doanh thu.

Tại thue-studio, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm trong việc bán hàng trực tuyến. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp chụp hình sản phẩm tối ưu nhất. Dịch vụ chụp hình sản phẩm của chúng tôi sẽ cải thiện trang web hoặc catalog của bạn và giúp công ty của bạn trở nên cạnh tranh hơn, nổi bật hơn.

Review 0
10 Đánh giá
Users 10 (2 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.