Dịch vụ chụp hình 360 panorama

Chụp hình 360 panorama

Ảnh toàn cảnh 360 độ đã trở nên dễ dàng tiếp cận khách hàng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến. Với chụp hình 360 panorama bạn có thể có được một bức tranh rõ ràng về bất kỳ địa điểm nào đặc biệt là bất động sản, cho phép khách hàng tiềm năng xoay hình ảnh, lên, xuống, trái, phải…

Đẩy mạnh hệ thống marketing online, công nghệ quảng bá bằng hình ảnh 360 độ sẽ giúp khách hàng trải nghiệm thực tế toàn diện về sản phẩm dịch vụ của bạn.

chụp hình 360 panorama

Chụp hình 360 độ cho khách có cái nhìn toàn diện và tổng quan hơn so với hình ảnh bình thường, hình 360 độ là cách marketing online tốt nhất và hiệu quả nhất các bạn cần nhắm tới để tăng lượng khách hàng và doanh thu cho bạn. Bạn có thể upload lên youtube, facebook, website hoặc blog, tạo ứng dụng riêng của các bạn nhằm cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về  quán cafe, nhà hàng, khách sạn, bất động sản,…

Các tính năng nổi bật

Bảng điều khiển thân thiện tùy biến thiết bị 

Tích hợp các nút, chia sẻ mạng xã hội, hiện thị bản đồ, thumbnail, chuyển cảnh điểm nóng…

chụp hình 360 độ toàn cảnh

Xem trên máy tính

=> Xem 360 độ <=

Bản đồ, sơ đồ mặt bằng và la bàn

Khách truy cập của bạn sẽ luôn biết họ đang ở đâu, hình ảnh chúng tôi chụp có dữ liệu GPS và có thể tự động thêm điểm bản đồ như: Google Map, OpenStreetMap và Bing Maps. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều các điểm nóng trên mỗi chuyến tham quan ảo.

Chụp hình 360 độ google maps

Định vị địa điểm google map

chup hinh 360

Sơ đồ mặt bằng căn hộ

Hỗ trợ mạnh mẽ cho các thiết bị di động

Có khả năng xem trên kính thực tại ảo VR. Phóng to thu nhỏ, định vị địa điểm, tạo thành ứng dụng android, ios dễ dàng.

chụp hình 360 cho nhà mẫu

Giao diện trên điện thoại

chup hinh 360

Hỗ trợ hầu hết kính thực tế ảo VR hiện nay

Upload lên youtube

– FanPage Facebook : https://www.facebook.com/360viewvn/

– Chèn vào website, Blog,…

Sản phẩm mẫu :

Karaoke 360

 

Nhà mẫu 360

 

nội thất xe 360

Các chức năng cơ bản : 

 • Chuyển cảnh nhanh và bảng điều khiển.
 • Tạo chuyến tham quan ảo 3D.
 • Logo của cty.
 • Nhạc nền.
 • Bản đồ google maps.
 • Nút chia sẻ mạng xã hội.
 • Tích ảnh vào chế độ xem 360 độ.
 • Làm mờ mặt người, biển báo và biển số xe ( nếu các bạn yêu cầu thêm).
 • Sơ đồ mặt bằng và chuyển cảnh qua sơ đồ mặt bằng (Sơ đồ mặt bằng do khách hàng cung cấp).
 • Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của hình ảnh.
 • Thêm định nghĩa nâng cao và độ sâu cho hình ảnh.

Cho dù bạn muốn loại bỏ các đối tượng không mong muốn trong bức ảnh toàn cảnh, làm sắc nét hình ảnh, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất. Với trọng tâm của chúng tôi là đưa ra các nhu cầu của bạn trước tiên. Dịch vụ chụp hình 360 panorama chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

 • Ảnh toàn cảnh 360×180, độ phân giải cao trên 10000 x 5000px (HDR) và định dạng nhỏ 4000 x 2000 px ( đã mã hóa up lên facebook và google).
 • Ảnh toàn cảnh fisheye.
 • Video chất lượng cao 4k mã hóa up lên youtube, facebook.
 • Hỗ trợ up lên website, youtube, facebook…

Lợi ích của chụp hình 360 panorama

 • Đặt người dùng ở giữa khung cảnh cho phép xem tương tác 360×180 độ đầy đủ, có nghĩa là người dùng có thể nhìn theo mọi hướng – trái, phải, lên, xuống.
 • Cho phép người dùng khám phá nhiều khung cảnh 360 được liên kết với nhau bằng các điểm nóng và các bản đồ mặt bằng tương tác, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các chuyến tham quan ảo 3D.
 • Thích hợp để trình bày cả cảnh ngoại thất và nội thất, ngay cả những vị trí rất nhỏ cũng có thể được trình chiếu bằng cách sử dụng 360 panorama.
 • Do trải nghiệm người dùng tương tác và tương tác, nên việc sử dụng hình ảnh 360 trong thời gian truy cập trang web dài hơn, số lượt xem trang, chuyển đổi và bán được tăng lên.
 • Một cá nhân quan tâm sẽ có thể lấy ý kiến ​​của gia đình và bạn bè về ngôi nhà mà anh ta, cô ta muốn mua.
 • Các chuyến đi ảo cho phép các nhà môi giới tập trung vào các cuộc hẹn bổ sung hơn trong khi vẫn quảng bá sản phẩm trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo chuyến tham quan ảo 360 độ sau đây

 • Tham quan nhà ở ảo.
 • Tham quan khách sạn ảo.
 • Tham quan trường học ảo.
 • Bất động sản ảo.

Tham quan nhà ở ảo

Ngày nay, nhiều khách hàng lướt qua danh sách nhà ở trên mạng. Theo khảo sát, các chuyến tham quan ảo là những thuật ngữ hữu ích nhất trong tìm kiếm của mọi người , chuyến tham quan nhà ở ảo với hình ảnh toàn cảnh 360 độ có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng trên mạng.

Do đó, tham quan bất động sản 360 độ là quan trọng cho các đại lý bất động sản cũng như các nhà bán lẻ khác. Đánh giá các tuyên bố trên, các đại lý bất động sản đi kèm với danh sách tour ảo trên trang web của riêng họ. Đối với tiêu chí như vậy, chúng tôi ở đây để làm cho ảnh toàn cảnh 360 của bạn thành một mẫu tour du lịch ảo với thông tin của tổ chức bạn và thông tin đại lý.

Khách sạn ảo

Dịch vụ chụp hình 360 panorama cung cấp các tour du lịch ảo của khách sạn với ảnh toàn cảnh 360 độ của chúng tôi. Một dịch vụ tour du lịch ảo biểu thị bằng cách hiển thị địa điểm khách sạn của bạn và các phòng, cơ sở vật chất và những nơi mà có thể hữu ích cho trang web của khách sạn của bạn trông sáng tạo hơn, hấp dẫn và tuyệt đẹp.

Bạn có thể giới thiệu cơ sở hạ tầng bên trong, bên ngoài của khách sạn và các khu vực khác . Với các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tạo ra hiệu quả trang web của bạn hấp dẫn hơn với khách hàng tiềm năng.

Trường học ảo

Chúng tôi có thể giúp bạn nhấn mạnh trải nghiệm khuôn viên trường học, mang lại cái nhìn thực tế cho các sinh viên học sinh tiềm năng với dịch vụ chụp hình 360 panorama trường học ảo của chúng tôi.

Ngoài ra, nó cũng hữu ích trong việc tăng lượt xem trên trang web của trường, giúp các sinh viên tìm kiếm các trường có địa điểm phù hợp. Dịch vụ này mang tính thông tin hơn, hấp dẫn.

Tham quan bất động sản ảo

Để thu hút khách hàng qua Internet là một nhiệm vụ thực sự phức tạp đối với chủ sở hữu bất động sản và người bán bất động sản. Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh và tuyệt vời ngày nay, kinh doanh bất động sản là một trong những thời kỳ phát triển nhanh chóng với những ý tưởng, khái niệm mới để cuối cùng đưa ra bố trí xây dựng của họ cho khách hàng tiềm năng.

Một trong những xu hướng gần đây trong tiếp thị ngày hôm nay, là các chuyến tham quan 360 độ toàn cảnh ảo cho bất động sản. Chuyến đi ảo toàn cảnh 360 độ cho phép khách hàng tiềm năng cảm nhận được cảm giác thực tế khi đến thăm bất động sản.

Hãy trải nghiệm dịch vụ chụp hình 360 panorama của chúng tôi và tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng của bạn .

=>————— Thông tin liên hệ—————-<=

Đt : 039.6922.731 (call or sms) Thảo

Fan page :  https://www.facebook.com/Thaolexuxu/

Email : thaoxu.art@gmail.com

Địa chỉ : 263/14 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh ( Gần cầu vượt hàng xanh, số cũ 239/7A, cạnh ngân hàng SCB)

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.