7 Cách chụp ảnh trang sức cho website

Chụp ảnh trang sức

Chụp ảnh sản phẩm đồ trang sức là điều cần thiết trong việc đảm bảo doanh số bán hàng, bài viết 7 cách chụp ảnh trang sức giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất cho website của bạn.

chụp ảnh trang sức

Khi những người mua sắm đến một cửa hàng thực, họ có thể chạm vào sản phẩm, thử xem sản phẩm có tốt hay không và đưa ra quyết định mua ngay lập tức. Mua sắm online thì lại khác, việc thiếu khả năng cảm nhận, chạm và thử sản phẩm trang sức khi mua sắm online có thể trì trệ doanh số của bạn vì nhiều lý do.

Người mua sắm mục tiêu của bạn muốn chắc chắn rằng các mặt hàng sẽ phù hợp với họ một cách hoàn hảo. Họ muốn biết rằng nó sẽ trông đẹp mắt khi họ mang nó và màu sắc của đá phải giống như ở ngoài đời thực. Các bạn xem tiếp 7 cách chụp ảnh trang sức sao cho thu hút dưới đây.

1. Chụp trong studio với nền trắng

chụp trang sức nền trắng

Đối với tất cả các loại chụp ảnh sản phẩm bán online khác. Chụp ảnh đồ trang sức trên nền màu trắng hoặc trung tính đơn giản. Làm cho món hàng của bạn được đẹp hơn và nhấn mạnh sản phẩm hơn, vì không có các yếu tố nào khác trong nền.

Một món đồ trang sức được chụp trên nền trắng, người xem biết bạn đang bán gì. Hình ảnh cần phải rõ ràng và có chất lượng cao để lôi kéo người mục tiêu của bạn truy cập vào trang của bạn và xem thêm các mặt hàng khác.

Nên nhớ chụp ảnh trang sức với nền trắng không nên thêm bất kỳ đạo cụ nào, vì chúng sẽ làm sao nhãng món hàng của bạn đang bán.

2. Chụp theo tỷ lệ

chụp trang sức

Người mua hàng online thường họ không phân biệt được món đồ trang sức có kích thước như thế nào.  Một cách tuyệt vời để thể hiện kích thước của sản phẩm trang sức là đeo chúng trên người thật.

Bạn đã bao giờ nhận được tin nhắn từ khách hàng hỏi kích thước món đồ trang sức như thế nào và yêu cầu bạn đeo chúng chụp cho họ xem chưa? Điều này giúp họ hình dung không chỉ cách đồ trang sức trông như thế nào, mà còn giúp họ hiểu được kích thước thực tế của tác phẩm.

chụp sản phẩm giá rẻ

3. Chụp chi tiết

chụp nhẫn

Một bức ảnh chi tiết có thể là chụp cận cảnh hoặc chụp góc cho thấy các mặt khác nhau của đồ trang sức.

Vì người mua sắm online không thể chạm vào sản phẩm, ảnh chi tiết là cách tuyệt vời để hiển thị kết cấu và chất lượng, làm nổi bật các tính năng cần thiết của món đồ. Ví dụ: trong hình trên, góc nhìn bên mục đích cho người mua biết rằng chiếc nhẫn có kèm các kim cương nhỏ ở bên cạnh. Tính năng này không hiển thị đầy đủ chi tiết nếu bạn chụp góc chính diện (hình ảnh bên trái).

chụp nhẫn đẹp

Ngoài ra chụp ảnh 360 độ, cung cấp chế độ xem 360 độ về mặt hàng của bạn, là một cách tuyệt vời khác để hiển thị chi tiết.

4. Chụp nhóm sản phẩm

chụp nhóm sản phẩm

Ảnh nhóm sản phẩm có lợi nếu bạn bán đồ trang sức với nhiều biến thể. Ví dụ: nếu bạn đang bán một bộ sưu tập nhẫn đá quý, như hình trên, bạn có thể sử dụng các bức ảnh nhóm để cho người mua hàng biết rằng một sản phẩm có nhiều màu như xanh, tím hồng… bất kỳ biến thể nào bạn có.

Điều quan trọng cần lưu ý là có những người mua sắm thụ động, ngay cả khi quan tâm, sẽ không đi ra ngoài để hỏi bạn các câu hỏi, đặc biệt là có những nhà bán lẻ trực tuyến khác có thể cung cấp cho họ những gì họ muốn. Đó là một bước tuyệt vời để làm cho họ nhận thức ngay lập tức thông qua các bức ảnh của bạn mà bạn có những gì họ đang tìm kiếm.

Trong một ví dụ khác bên dưới, thiết kế của Elverd đã sử dụng ảnh nhóm để hiển thị nhiều biến thể và thu hút sự chú ý đến các mặt và góc của sản phẩm.

chụp nhóm trang sức

5. Chụp ảnh trang sức ngẫu hứng

chụp trang sức với người mẫu

Chụp ảnh trang sức ngẫu hứng là ảnh lối sống hiển thị các sản phẩm của bạn trong các sự kiện thực, sự kiện quan trọng và các phong cách nghệ thuật khác.

Một bức ảnh đầy khát vọng là một loại nhiếp ảnh kể một câu chuyện bằng cách minh họa cho đồ vật của bạn được một người mang chúng. Do đó, nó có thể dẫn đến việc mua hàng. Thật thú vị, giải trí và thể hiện sản phẩm của bạn đang hoạt động, giúp người mua có được cái nhìn trực quan hơn. Và tưởng tượng cuộc sống của họ sẽ ra sao nếu họ đeo đồ trang sức của bạn.

6. Chụp quá trình làm đồ trang sức

chụp quy trình làm đồ trang sức

Đây là chụp ảnh trang sức hậu trường. Bạn có thể tận dụng quy trình làm đồ trang sức bằng cách đưa người mua vào công việc sáng tạo tác phẩm trang sức nó tinh tế đến mức nào. Quy trình chụp ảnh trang sức này lý tưởng cho các quảng cáo mạng xã hội.

Như chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu, người mua sắm đồ trang sức online, muốn biết những câu chuyện khiến họ yêu thích món đồ trước khi cân nhắc mua hàng. Quy trình chụp ảnh này là là một cách khác để  thiết lập niềm tin của khách hàng cho thương hiệu của bạn.

7. Chụp từ chiếc hộp

chụp trang sức trông hấp dẫn

Chiếc một đầu tư bên ngoài. Nó xây dựng danh tính của bạn như một thương hiệu. Một bao bì trang sức đẹp truyền đạt ý tưởng rằng mặt hàng của bạn là một món quà tuyệt vời cho một người đặc biệt.

Khi bạn thể hiện cho khách hàng của mình rằng bạn chú ý ngay cả đến yếu tố bên n goài, bạn sẽ dễ dàng hơn khi họ mở rộng trái tim của họ cho bạn bởi vì bạn quan tâm đến thương hiệu và danh tiếng chung của mình. Hãy nhớ rằng, bao bì là một phần thiết yếu của ấn tượng đầu tiên họ là cách xây dựng thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy làm ngay lần đầu tiên và nó sẽ giúp tăng khả năng bán hàng của bạn.

Bạn có cách chụp ảnh trang sức nào khác không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận dưới đây!

picupmedia.com

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.