5 Mẹo chụp ảnh quảng cáo mạng xã hội FLAT LAY

Chụp ảnh quảng cáo dạng FLAT LAY

Flat lay là dạng chụp phẳng có góc nhìn từ trên xuống thích hợp cho mạng xã hội. Ngày nay mạng xã hội rất phổ biến, Chụp ảnh quảng cáo trên mạng xã hội là một thách thức mà tất cả các thương hiệu phải đối mặt. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp 5 mẹo hàng đầu để có được bức ảnh sản phẩm tuyệt vời hoàn hảo cho mạng xã hội.

chụp ảnh quảng cáo

1. Bộ sưu tập

Khi tạo hình ảnh cho phương tiện mạng xã hội, bạn muốn tạo ra hình ảnh thú vị, hấp dẫn.

Chụp ảnh sản phẩm thẳng hơi nhàm chán. Nó phục vụ một mục đích rất cụ thể, để bán một sản phẩm, nhưng nó sẽ không bán cho ai đó thương hiệu của bạn.

Vì vậy, bước đầu tiên là tạo bộ sưu tập góc nhìn mới lạ. Đặt cùng một số trang phục và thậm chí thêm vào một số phụ kiện bổ sung.

Sau đó, tạo kiểu cho các sản phẩm như bạn muốn.

Mẹo: Cố gắng nắm bắt được bản chất của trang phục theo cách bạn tạo kiểu. Ví dụ, đó có phải là trang phục chính không? Nếu sắp xếp mọi thứ gọn gàng với góc 45 độ. Nếu đó là trang phục bình thường, hãy tạo ra một số góc thú vị hơn và làm cho nó tươi hơn một chút.

Amaia Kids là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể sử dụng trang phục để thể hiện tính cách của quần áo. Chúng tôi yêu thích việc bổ sung trong những hình ảnh này!

Chụp ảnh quảng cáo

2. Chỉnh sửa và bối cảnh

Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn và thương hiệu của bạn, bạn có thể muốn có một nền màu đen, trắng hoặc xám đơn giản. Tuy nhiên, việc thêm một nền thú vị vào hình ảnh sẽ trông tuyệt vời hơn.

Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop để cắt, sắp xếp và thêm lớp.

Chilly Bottles là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng nhiều nền khác nhau trong chụp ảnh quảng cáo của họ. Họ sử dụng một hỗn hợp của sản phẩm thẳng, được chụp trong studio với nền được chỉnh sửa và hình ảnh phong cách sống thú vị hiển thị trên sản phẩm của họ trong nhiều môi trường khác nhau.

chụp hình quảng cáo

3. Khung và bố cục

quy tắc một phần ba

Bất cứ ai đã từng chụp ảnh đều biết về quy tắc một phần ba của nhiếp ảnh.

Hãy tưởng tượng hình ảnh của bạn được chia thành một lưới gồm 3 phần bằng nhau trong khung hình. Đối với một sản phẩm thẳng bạn canh giữ khung hình. Đối với sản phẩm được sắp xếp trong bối cảnh, đối tượng của bạn nên ở bên trái hoặc bên phải thứ ba trong khung hình.

chup anh quang cao dep

4. Đạo cụ

Đạo cụ là cách tuyệt vời để tạo một chút sáng tạo và làm nổi bật việc sử dụng làm nổi bật sản phẩm bạn đang chụp. Đối với chụp ảnh quảng cáo mạng xã hội, đạo cụ bổ sung thêm tính năng cho hình ảnh.

đạo cụ chụp sản phẩm

5. Màu sắc

màu sắc cho sản phẩm

Một trong những điều quan trọng nhất để suy nghĩ khi bạn chụp ảnh quảng cáo cho mạng xã hội là xem xét màu sắc.

Trong mỗi hình ảnh, hãy chọn các vật phẩm và phụ kiện màu sắc phù hợp. Không nên chọn màu đỏ tía với màu hồng, ví dụ như.

Bạn hãy suy nghĩ về màu sắc thương hiệu của mình. Nếu bạn làm việc trong một công ty lớn, bạn có thể sẽ có một cuốn sách thương hiệu, hãy ghi nhớ điều đó khi chọn bảng màu của bạn và nó sẽ giúp giữ cho cảm giác của phương tiện truyền thông xã hội của bạn phù hợp với thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, khi bạn chụp ảnh quảng cáo trên một mạng xã hội như Instagram, nên có màu sắc nhất quán, không chỉ trong một bức ảnh, một sự sắp xếp sản phẩm theo màu sắc dạng chéo sẽ làm sưu tập của bạn một cái nhìn hấp dẫn và có thương hiệu.

ushootstudios.co.uk

Review 0
10 Đánh giá
Users 0 (0 votes)
Đánh giá 110
Đánh giá 210
Đánh giá bài viết... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.