Cách chụp hình sản phẩm đăng Amazon

Chụp hình sản phẩm đăng Amazon

Ngày nay trong thế giới kinh doanh số, tất cả các doanh nghiệp đều đang đầu tư vào thị trường sản phẩm của họ tới người tiêu dùng mục tiêu của họ trên website. Để tồn tại trên thị trường trực tuyến một sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh không phải là tất cả những gì được yêu cầu. Quyết định mua hàng trực tuyến được thực hiện chỉ trong vài giây và hình ảnh sản phẩm tốt là những gì có thể tạo ra hoặc phá vỡ ấn tượng đầu tiên của người mua. Làm sao chụp hình sản phẩm đăng amazon được nổi bật và thu hút nhất?

Chụp hình sản phẩm đăng Amazon

Một bức ảnh chuyên nghiệp tốt có nghĩa là một chuyển đổi doanh thu. Với tỉ lệ chuyển đổi trung bình là từ 1% đến 4%, điều rất quan trọng là phải đưa ra mặt tốt nhất của sản phẩm. Cách chụp hình sản phẩm sẽ ảnh hưởng tối đa đến người mua. Các bạn đọc tiếp để tìm hiểu thêm hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn có thể tăng đáng kể doanh thu và khả năng hiển thị của bạn như thế nào.

1) Yêu cầu kỹ thuật

Amazon liệt kê các hướng dẫn kỹ thuật cụ thể cho các bức ảnh sản phẩm được phê duyệt.

Chúng tôi hiểu rõ tất cả những nhu cầu này và làm theo họ chính xác. Ví dụ: Không có đạo cụ hoặc đồ trang trí sử dụng cho ảnh chính. Các hình ảnh thứ cấp có thể hiển thị cách sử dụng sản phẩm và hình ảnh lối sống của sản phẩm đang sử dụng. Các kỹ thuật khác như loại tệp, kích thước, độ phân giải…. cũng được chăm sóc bởi các chuyên gia trong công việc!

2) Hình ảnh độ nét cao:

Tất cả các camera điện thoại ngày nay đều có khả năng chụp hình nhưng không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Một máy ảnh thuật số D-SLR lý tưởng và mang lại hiệu quả cao nhất. Ý tưởng đằng sau là người dùng có thể xem chi tiết tốt hơn về di chuyển qua hình ảnh trong màn hình hiển thị AMAZON Zoom. Một máy ảnh HD với chi tiết 2k hoặc 4k sẽ làm nổi bật tất cả các khía cạnh của sản phẩm một cách dễ dàng để xem. Tại thue-studio chúng tôi sử dụng công nghệ chụp hình sản phẩm mới nhất để cho kết quả tốt nhất.

3) Giai đoạn và vị trí sản phẩm:

Hình ảnh chuyên nghiệp làm nổi bật sản phẩm. Một nhiếp ảnh gia sản phẩm chuyên nghiệp suy tính kỹ đến ánh sáng trước khi chụp sản phẩm. Một nhiếp ảnh gia biết cách chụp sẽ nhìn vào lượng ánh sáng sẵn có. Để tránh lặp lại và làm lại, thue-studio.com nhiếp ảnh chuyên nghiệp tự hào về những ánh sáng có thể tạo ra sự hoàn hảo cho sản phẩm của bạn. Thiết lập phòng studio cũng có nhiều công cụ và dụng cụ cho các bức ảnh thứ cấp của sản phẩm đang hoạt động tốt.

=> Xem thêm : Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

4) Chỉnh sửa và hoàn thiện:

Cách thức sản phẩm của bạn trông trong bức ảnh là như thế nào người tiêu dùng sẽ nhận thấy nó được. Sau chụp ảnh là một số chỉnh sửa được thực hiện trên chúng bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bức ảnh được xử lý ánh sáng, hạn chế bóng đổ gắt, cải thiện màu sắc và khả năng hiển thị chi tiết sản phẩm. Điều này dẫn đến một sản phẩm chuyên nghiệp.

5) Image Mix:

Hình ảnh Chính: Hình ảnh đầu tiên chỉ là sản phẩm duy nhất. Không được phép viết văn bản, tạo tác phẩm nghệ thuật, vẽ đồ hoạ hoặc thậm chí là chèn logo. Đây là hình ảnh sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Đây là cách thể hiện tốt nhất và trung thực nhất của sản phẩm.

Hình ảnh thứ cấp: Những bức ảnh khác có thể là một nét nổi bật về sản phẩm của bạn được phân phối. Một công thức đơn giản là cho thấy sản phẩm đang được sử dụng làm nổi bật bất kỳ chi tiết đặc biệt hoặc các chức năng sản phẩm. Tâm trạng, cảm nhận và tiện ích của thương hiệu được chụp trong một lần chụp. Tất cả các cách sử dụng của sản phẩm được đánh dấu bằng các hình ảnh sáng tạo khác nhau bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn tại phòng studio để chụp hình sản phẩm đăng amazon hoàn hảo nổi bật nhất cho sản phẩm của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.